Giới thiệu

Giới thiệu

  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XD DV PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PHƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ: 16/28 Đường Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày thành lập công ty: 08/01/2010 tại sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM cấp

Mã số thuế: 03 09 71 55 71

Tài khoản số: 73 41 57 39  Tại Ngân Hàng Thương mại Á - Châu - PGD Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Điện thoại:  08.66 72 21 95 - 0908381757   Fax: (08-4-) 62 50 38 98 

Bao gồm các kỹ sư chuyên nghành, các chuyên viên kỹ thuật lành nghề:

* Kỹ sư    : 04 người

* Chuyên viên kỹ thuật : 08 người

* Nhân viên kinh doanh: 07 người

* Nhân viên kỹ thuật : 56 người 

CÔNG TY TNHH XD DV PCCC PHƯƠNG NGUYÊN được thành lập với các thành viên đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm thi công các hạng mục PCCC cho công trình. Công ty chúng tôi qui tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, Lập dự án, Thiết kế, Thi công, cung cấp và Bảo trì các công trình.

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã đi nhiều công trình trong các lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty Phương Nguyên là chúng tôi luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong hệ thống thiết kế nhằm đưa vào hoạt động ở chế

độ an toàn và hiệu quả nhất. Để thực hiện các mục tiêu trên Cty chúng tôi đã tập hợp đội ngũ quản lý cán bộ tốt: kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, nhân viên kinh doanh giỏi. Đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, chúng tôi trang bị những thiết bị thi công hiện đại nhất, tất cả nhằm mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất. 

  1. Chính sách vận chuyển:

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt hang, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt tại nhà, công trình cho Qúy khách tùy theo nhu cầu của Qúy khách.

  1. Chính sách bảo hành:


       *  Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

         - Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).

         - Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.

         - Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.

         - Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện, phụ tùng hoặc do nhà sản xuất.

       *  Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:

         - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.

         - Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính Phương Nguyên sữa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.

         - Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo. Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Phương Nguyên sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Phương Nguyên có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Phương Nguyên không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Phương Nguyên sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà, công trình cho Qúy khách khi sản phẩm bị trục trặc trong quá trình sử dụng.

         * Thời hạn bảo hành: theo quy định của hãng phân phối hoặc nhà sản xuất.