Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XD DV PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PHƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ: 16/28 Đường Đông Bắc, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày thành lập công ty: 08/01/2010 tại sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM cấp

Mã số thuế: 03 09 71 55 71

Tài khoản số: 73 41 57 39  Tại Ngân Hàng Thương mại Á - Châu - PGD Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Điện thoại:  08.66 72 21 95 - 0908381757   Fax: (08-4-) 62 50 38 98 

Bao gồm các kỹ sư chuyên nghành, các chuyên viên kỹ thuật lành nghề:

* Kỹ sư    : 04 người

* Chuyên viên kỹ thuật : 08 người

* Nhân viên kinh doanh: 07 người

* Nhân viên kỹ thuật : 56 người 

CÔNG TY TNHH XD DV PCCC PHƯƠNG NGUYÊN được thành lập với các thành viên đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm thi công các hạng mục PCCC cho công trình. Công ty chúng tôi qui tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, Lập dự án, Thiết kế, Thi công, Bảo trì các công trình.

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã đi nhiều công trình trong các lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty Phương Nguyên là chúng tôi luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong hệ thống thiết kế nhằm đưa vào hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả nhất. Để thực hiện các mục tiêu trên Cty chúng tôi đã tập hợp đội ngũ quản lý cán bộ tốt: kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, nhân viên kinh doanh giỏi. Đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, chúng tôi trang bị những thiết bị thi công hiện đại nhất, tất cả nhằm mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

Với mong muốn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi muốn phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.